“Trể hẹn” với nhân viên soát vé máy bay đi huế tại sân bay, nam thanh niên ngậm ngùi ra về

tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Trể hẹn với nhân viên soát vé máy bay đi huế tại sân bay

Sự việc khiến hàng trăm người tại sân bay Tân Sơn Nhất ( Tp.HCM ) phải ngỡ ngàng hiểu lầm rằng nhân viên soát vé tại sân bay đang “giận dỗi” vì người yêu “trể hẹn”.

Chuyện là lúc 12h 30 phút ngày 26 tháng 4 vừa qua, anh Ng.Tiến.Thành có mua một vé may bay đi huế để đi du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/ 5. Do trên chiếc vé chỉ ghi thông tin là chuyến bay khởi hành lúc 12h 45 phút , anh Thành nghĩ đến sân bay làm thủ tục lúc 12h 30 phút thì vẫn còn sớm chán. Khi anh đến quầy làm thủ tục thì nhận được thông báo quầy đã đóng.

Vé máy bay đi Huế giá chỉ từ 333.000 vnđ

Anh ngỡ ngàng vì sợ mình đến nhầm quầy. Anh hỏi nữ nhân viên soát vé tại đó thì mới biết tất cả hành khách mua vé máy bay đi huế đã lên máy bay từ 15 phút trước. Anh hoảng hốt, đưa chiếc vé máy bay của mình ra và đôi lời giằng co với nữ nhân viên, làm cho hàng trăm du khách hiểu lầm hai cô cậu đang dỗi nhau vì “trể hẹn”. Sau khi nhân viên giải thích những quy định về giờ giấc lên máy bay, anh đành ngậm ngùi đổi vé lại vào chuyến bay tiếp theo và phải chịu mất một khoản phí.

Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Hãng hàng không quy định hành khách phải đến làm thủ tục tại sân bay ít nhất là trước 90 phút để đảm bảo chuyến bay được khởi hành đúng như lích trình. Quý khách sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp tương tự khi đến với đại lý vé máy bay chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ quý khách về mọi mặt như nhắc nhở giờ bay, cung cấp lại mã vé máy bay miễn phí, mua thêm hành lý.v.v...

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Gia đình mình cần mua vé máy bay đi phú quốc cho khoảng 10 người, đang tham khảo giá vé máy bay rẻ nhất, được tư vấn vé máy bay giá rẻ vietjet air mở bán đi phú quốc giá chỉ 590.000đ, hiện tại thì nếu mua được gia ve may bay hãng vietnam airlines thì tốt nhất, nhưng không dễ mua ve may bay gia re của vietnam air, ngoài ra ve may bay jetstar cũng rẻ, bán vé máy bay giá rẻ Ngọc Trinh, mua bán vé tàu giá rẻ 24h mỗi ngày
 
PHÒNG VÉ VIETNAM BOOKING - CHUYẾN VÉ GIÁ RẺ
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: phongvevietnambooking.com
Đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, mua vé máy bay đi Quảng Bình khuyến mãi, bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay vietnam booking khuyến mãi vietjet air - vietnam airlines