Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ, mua vé giá 710000vnđ vietnam airlines tại phongvevietnambooking.com

tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Điện Biên

Bạn đã mua vé máy bay đi điện biên khuyến mãi 780.000đ của vietnam airlines mừng ngày quốc khánh 2/9 và kỷ niệm chiến thắng điện Biên Phủ 1954. trừ những thời gian khuyến mãi này thì vé ở mức cố định dao động từ 1.010.000đ đến 1.879.000đ.

Vé Từ Hà Nội đến Điện Biên bay mỗi ngày có thể 2 đến 3 chuyến, không có chuyến bay tối, các bạn ở các tỉnh thành khác đều phải lên Hà Nội để bay đến Điện Biên Phủ.

Khi mua vé đi điện biên bạn đã có sẳn 20kg ký gửi của hãng vietnam airlines nên đừng bỏ trống nhé, ngoài ra nếu hành lý của bạn nhiều hơn có thể ra sân bay đang ký.


Nhiều quý khách hàng hỏi mua vé cần thông tin, đối với người việt nam cần cung cấp thông tin đúng như giấy tờ bay, còn người nước ngoài thì nên gửi hộ chiếu hay visa để mua vé, vì tên cần độ chuẩn xác về họ và tên.

Phòng vé Vietnam Booking: Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ
 
Quý khách hàng sẽ được dịch vụ giao vé tận nơi trong khu vực nội thành miễn phí, Phòng vé vietnam booking sẽ giữ chổ trước cho bạn thời gian lâu nhất, luôn hỗ trợ nhanh 24/24 trong tât cả các ngày trong tuần.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Gia đình mình cần mua vé máy bay đi phú quốc cho khoảng 10 người, đang tham khảo giá vé máy bay rẻ nhất, được tư vấn vé máy bay giá rẻ vietjet air mở bán đi phú quốc giá chỉ 590.000đ, hiện tại thì nếu mua được gia ve may bay hãng vietnam airlines thì tốt nhất, nhưng không dễ mua ve may bay gia re của vietnam air, ngoài ra ve may bay jetstar cũng rẻ, bán vé máy bay giá rẻ Ngọc Trinh, mua bán vé tàu giá rẻ 24h mỗi ngày
 
PHÒNG VÉ VIETNAM BOOKING - CHUYẾN VÉ GIÁ RẺ
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: phongvevietnambooking.com
Đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, mua vé máy bay đi Quảng Bình khuyến mãi, bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay vietnam booking khuyến mãi vietjet air - vietnam airlines